fbpx

8 Tiêu chí hàng đầu khi chọn thảm lót sàn ô tô Cao Cấp

Đánh giá sản phẩm
Đánh giá của bạn
[Average: 5]

Thảm lót sàn ô tô Cao Cấp hay thảm Da PU Cao Cấp đã vào thị trường Việt Nam khoảng 2 năm nay. Thảm Da PU có rất nhiều công dụng được tối ưu và cải tiến từ các nhược điểm của 2 loại thảm nỉ và cao su. Các bác tài có thể tham khảo các tính năng đặc biệt nổi trội của thảm da PU tại đây.

>>Xem thêm: Thảm Da PU có gì đặc biệt!<<

Chắc hẳn sẽ có nhiều bác tài thắc mắc giữa thảm da PU và thảm da simili đã có trên thị trường từ lâu thì có gì khác nhau? Về vấn đề này FIDI-PLAZA đã có một bài viết nói về sự khác biệt của hai loại thảm này, các bác có thể đọc lại tại đây.

>>Xem thêm: Phân biệt thảm Da PU và thảm Da Simili.<<

FIDI-PLAZA xin được nhắc lại một chút, Da PU là da nhân tạo cao cấp có đặc tính giống da thật nhất, được sử dụng rộng rãi trên các sản phẩm mỹ nghệ như ví, thắt lưng, túi xách cao cấp. Còn thảm lót sàn Da PU thì có cấu tạo hoàn toàn khác với thảm Da simili, các bác có thể thấy được điều đó khi đọc các bài viết trên.

Da PU được sử dụng trong các ngành công nghiệp mỹ nghệ
Da PU được sử dụng trong các ngành công nghiệp mỹ nghệ

Thị trường thảm lót sàn ô tô Cao Cấp thực sự sôi động!

Thảm lót sàn Da PU đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam được 2 năm nay, tính đến thời điểm hiện tại thì thị trường thảm Da rất sôi động với rất nhiều đơn vị cung cấp loại thảm này. Tuy nhiên, vì quá nổi trội về công dụng mà rất nhiều đơn vị tranh thủ kinh doanh, buôn bán loại thảm Da cao cấp này một cách tràn lan không quan tâm đến chất lượng, cũng như mẫu mã sản phẩm có đúng với form xe hay không! Dẫn đến việc có rất nhiều khách hàng đặt mua phải các sản phẩm có chất lượng kém và không vừa khít với form sàn xe, bởi các thảm này được nhập nguyên bộ từ Trung Quốc (TQ) về. Thảm được may sẵn bên TQ đa số được thiết kế theo form xe nội địa của TQ nên thường không phù hợp với xe tại Việt Nam dẫn đến thảm không vừa khít với form xe, chưa kể đến chất lượng Da của các bộ thảm nhập sẵn đó thực sự rất kém.

Thảm lót sàn Da nếu không vừa khít với form xe sẽ làm mất hết các tính năng ưu việt của thảm. Như dễ dàng để lọt bụi xuống thảm nỉ nguyên bản của xe, dễ bị xê dịch thảm trong khi xe vận hành, có thể gây kẹt chân ga, chân côn, phanh dẫn đến các tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Làm sao để nhận biết được thảm Da cao cấp được may tại Việt Nam hay Trung Quốc?

Chắc hẳn các bác tài cũng đang thắc mắc không biết có cách gì để phân biệt được thảm lót sàn ô tô cao cấp nhập sẵn từ TQ hay là được may tại Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra “8 tiêu chí hàng đầu cần lưu ý khi lựa chọn thảm lót sàn ô tô Cao Cấp” tại Việt Nam. 8 tiêu chí này cũng giống như 8 bước kiểm tra thảm khi các bác tài nhận được thảm. Đối với FIDI-PLAZA, chúng tôi luôn có chính sách cho khách hàng trên toàn quốc lắp thảm lên xe, đảm bảo thảm vừa khít form xe mới nhận tiền. Vì vậy, các bác có thể xem thảm, lắp thảm và kiểm tra thảm lót sàn một cách thoải mái để đảm bảo đồng tiền mình bỏ ra là đúng đắn.

Click ngay để được tư vấn miễn phí!

8 tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn thảm lót sàn ô tô Cao Cấp.

1. An toàn chân ga – chân côn – phanh

Đây là tiêu chí đầu tiên cũng là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn bất kỳ loại thảm lót sàn nào cho xế cưng của bạn.

  • Sau khi lắp thảm ghế tài vào sàn xe, bạn cần kiểm tra các thao tác đạp chân côn, chân ga và phanh xem có vướng mắc gì không?
  • Có thể tác động một lực đẩy nhẹ lên gót chân xem thảm Da có bị xê dịch hay không?
Thảm lót sàn ô tô Cao Cấp được thiết kế an toàn với chân ga, côn, phanh
Thảm được thiết kế an toàn với chân ga, côn, phanh

Các bộ thảm lót sàn ô tô cao cấp được may gia công tỉ mỉ theo từng model xe sẽ đảm bảo các thao tác đạp chân ga, côn, phanh của bạn được an toàn, không bị vướng mắc và bộ thảm luôn được giữ cố định không xê dịch khi có lực đẩy từ chân tác động.

2. Đệm chân ga chống trượt

Đệm chân ga chống trượt gót chân và bảo vệ bề mặt thảm
Đệm chân ga chống trượt gót chân và bảo vệ bề mặt thảm

Tất cả các bộ thảm lót sàn ô tô Cao Cấp của FIDI-PLAZA đều được may thêm đệm chân ga chống trượt.

  • Giúp gót chân của bạn không bị trơn trượt và dễ dàng hơn khi bạn đạp chân ga, côn, phanh. Đảm bảo an toàn cho bạn.
  • Ngoài ra, đệm chân ga còn có tác dụng bảo vệ mặt thảm không bị mài mòn bởi gót chân

3. Bao phủ 100% thành nỉ của xe

Bao phủ 100% thành nỉ của xe
Bao phủ 100% thành nỉ của xe
  • Thảm lót sàn Da Cao Cấp cần phủ 100% phần nỉ nguyên bản của xe, giúp bảo vệ thảm nỉ nguyên bản của xe không bị bụi bẩn ẩm mốc, đảm bảo không khí trong xe luôn trong sạch.
  • Tăng tính sang trọng cho xe, với các dòng xe có thành nỉ cao như mercedes, toyota camry,… khi lót thảm da sẽ tôn lên sự sang trọng tuyệt đối cho xe của bạn.

4. Vừa khít tới thành xe

Thảm bao phủ vừa khít tới thành xe
Thảm bao phủ vừa khít tới thành xe

Thảm lót sàn ô tô được thiết kế dành riêng cho từng model xe, với mỗi chiếc xe, mỗi model xe đều có những điểm đặc trưng khác nhau, khách hàng nên chọn những bộ thảm được may đo gia công dành riêng cho xe của mình để không bị dư cạnh, thừa góc. Đồng thời, mặt tiếp xúc giữa thảm và sàn xe phải được liên kết đảm bảo không trượt, không xê dịch khi bước lên xuống, đạp thắng, đạp ga.

5. Góc cạnh được uốn cong mềm mượt

Đây cũng là tiêu chí không kém phần quan trọng trọng việc lựa chọn thảm. Một bộ thảm được bo viền cẩn thận sẽ tạo ra những đường cong, đường nét mềm mại không gấp khúc gồ ghề làm tăng nét sang trọng thẩm mỹ cho chiếc xe.

Góc cạnh được uốn cong mềm mượt
Góc cạnh được uốn cong mềm mượt

6. Không gây kẹt ghế, xê dịch dễ dàng

Một bộ thảm được cắt may gia công sẽ chính xác từng chi tiết, vị trí nhỏ nhất của xe và được cắt viền, bọc viền cẩn thận nên không gây cản trở khi xê dịch ghế lên xuống

ôm sát vừa khít không gây kẹt ghế
Ôm sát vừa khít không gây kẹt ghế

7. Ôm thành sát cạnh, không dư thừa

Thảm lót sàn ô tô của FIDI-PLAZA được may đo thủ công, vừa khít, ôm sát với sàn của từng dòng xe, đời xe, bảo vệ an toàn tối ưu cho sàn xe của bạn. Được may thủ công nên sự tinh tế, đẳng cấp thể hiện ở từng đường kim mũi chỉ tỉ mỉ, từng đường cắt may của anh chị công nhân. Dù là ở góc cạnh nhỏ nhất của sàn thảm vẫn bao phủ, ôm sát toát lên vẻ đẹp sang trọng của xe.

Thảm lót sàn ô tô Cao Cấp ôm thành sát cạnh không dư thừa
Thảm ôm thành sát cạnh không dư thừa

8. Đáy thảm có lớp gai nhám bám chặt vào thảm nỉ nguyên bản

Cấu tạo của thảm lót sàn Da Cao Cấp luôn có lớp gai nhám ở đáy thảm, lớp gai nhám này giúp thảm được bám chặt và cố định trong lòng sàn xe.

Lớp gai nhám ở đáy thảm giúp cố định thảm
Lớp gai nhám ở đáy thảm giúp cố định thảm

Ngoài ra các bộ thảm lót sàn ô tô cao cấp luôn phải có các chốt gài cố định thảm ở các cạnh thành của thảm. Đảm bảo thảm sàn không bị xê dịch trong quá trình sử dụng lâu dài.

Các chốt gài giúp cố định thảm lót sàn ô tô
Các chốt gài giúp cố định thảm lót sàn ô tô

Trên đây là những 8 tiêu chí giúp bạn đánh giá được 1 bộ thảm lót sàn ô tô có đúng là được may cho form xe của bạn hay không! Vì hiện nay có nhiều mẫu thảm lót sàn trôi nổi trên thị trường được cắt may sẵn bên Trung Quốc nên sẽ không vừa vặn ôm khít sàn xe của bạn, các vị trị quan trọng như phanh – côn – ga không được chính xác dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng cho người dùng.

Click ngay để được tư vấn miễn phí!

Nếu bạn muốn được biết thêm nhiều thông tin hơn nữa, xin liên hệ số điện thoại 093 553 2888 hoặc 0888 36 2255 để được tư vấn tận tình. Hoặc đến trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi tại số 52 – 558 Quang Trung – Hà Đông – HN để tham quan và tìm hiểu thêm về thảm lót sàn ô tô cao cấp của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.