Câu Hỏi Thường Gặp

Dưới đây là các câu hỏi thường gặp, bạn nên tham khảo!

Thảm bị chọc thủng bởi vật nhọn có được bảo hành không?

Đối với các vết xước hay vết rách lớn do các vật nhọn đâm vào thì sẽ không được bảo hành. Nếu chất liệu Da kém sẽ có các vết xước nhỏ và nhiều do tác động ngẫu nhiễn thì sẽ được bảo hành thay thế!

Có được xem thảm trước, khi nhận thảm không?

Fidi-Plaza có chính sách cho khách xem và nắp thảm vào xe để đảm bảo thảm vừa khít form xe thì khách mới phải thanh toán và nhận hàng. Nhân viên bưu cục sẽ đợi khách nắp hoàn tất thảm, nếu không hài lòng khách có thể từ chối và không nhận hàng

Bao lâu thì tôi sẽ nhận được thảm?

Đối với khách nội thành sẽ nhận được thảm trong ngày và được nắp thảm tại nhà. Còn với các khách tỉnh lẻ, thảm sẽ được may trong vòng 2-3 tiếng và được gửi qua bưu điện, thời gian chuyển phát từ 24-48h tới.

Thảm có chống nước không?

Thảm Fidi-Plaza được làm từ Da PU có khả năng chống nước và chống xước rất cao. Vì vậy mà việc vệ sinh thảm cực kỳ đơn giản và dễ dàng!

Thảm có dễ lắp không?

Thảm Da Fidi-Plaza được may chuẩn theo form xe của bạn nên việc lắp ráp rất dễ dàng. Bạn chỉ cần cài các chốt tai xung quanh thảm vào các khe giữa thảm nỉ và nhựa nguyên bản trên xe. Nếu quý khách không tự mình lắp thảm được, có thể mang đến các gara oto nhờ họ nắp hộ.

Mình có thể đến xưởng xem thảm và lắp thảm không?

Xường Fid-Plaza có địa chỉ ở số 52 – 558 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội. Bạn hoàn toàn có thể đến xưởng tham quan và lắp thảm tại xưởng, như vậy chúng tôi sẽ có cơ hội được phục vụ bạn tốt nhất!

Gửi liên hệ cho chúng tôi