fbpx

Thảm lót sàn Fidi – Plaza, mang lại cho bạn một trải nghiệm thực sự đẳng cấp.

Đánh giá sản phẩm
Đánh giá của bạn
[Average: 0]

Ô tô không chỉ là tải sản mà còn là một người bạn trung thành của bạn trên mọi nẻo đường.

Liệu khi bước lên xe vào những ngày mưa phùn ẩm ướt hay những ngày hanh khô bạn có thấy khó chịu khi mùi ẩm mốc bốc lên hay bụi bay đầy trong xe???


Khi bước vào trong xe, phần thu hút mắt nhìn đầu tiên chính là sàn xe. Nếu sàn xe của bạn lúc nào cũng có bụi bẩn thì bạn hay những người thân, bạn bè của bạn có cảm thấy thoải mái dù xe bạn đắt tiền đến đâu?

Sàn xe là nơi mà bạn tiếp xúc nhiều nhất. Mỗi lần lên xuống xe thì điểm hút mắt đầu tiên chính là sàn xe. Từ đó chất bẩn từ giày dép cũng theo đó mà bị giữ lại ở sàn xe. Nếu bạn sử dụng thảm nỉ thì việc vệ sinh sẽ vô cùng vất vả và có thể sinh ra ẩm mốc vào mùa mưa. Ngược lại bạn dùng thảm cao su thì lúc vệ sinh có vẻ dễ hơn, nhưng thảm cao su chỉ bảo vệ được phần sàn xe, khi nước tràn ra thảm cao su sẽ dễ bị tràn xuống sàn xe và thảm cao su k giữ được bụi, nếu bật điều hòa trong xe sẽ làm bụi bay trong xe làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

thảm cao su dính bụi
Thảm lót sàn cao su không giữ được bụi

Thảm lót sàn có giá trị thiết thực và giúp chúng ta bảo vệ sàn xe một cách hiệu quả. Nếu chọn được một bộ thảm sàn tốt ngay từ ban đầu thì việc vệ sinh hay tính thẩm mỹ của xe sẽ được giải quyết ngay từ ban đầu, bạn sẽ không phải bức xúc khi sử dụng hay phải ra gara để vệ sinh những loại thảm cũ kĩ truyền thống.

Vệ sinh thảm nỉ rất phức tạp

Thay vì sử dụng một bộ thảm xấu xí vào xộc xệch, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một bộ thảm lót sàn mới sang trọng và lúc nào cũng sạch sẽ, giúp tôn lên vẻ sang trọng cho xế yêu và giúp bạn tự tin hơn khi mời bạn bè người thân bước lên xế yêu của mình.

Thảm lót sàn ô tô Fidi – Plaza giúp tôn lên vẻ sang trọng cho xế yêu của bạn

Từng đường kim mũi chỉ ôm khít vào xe, với nhiều màu sắc để lựa chọn tạo ra nét phong cách riêng cho chủ xe. Vài năm trước thảm sàn da chỉ phổ biến cho những dòng xe sang như Mec, Audi, BMW,… nhưng do nhu cầu thị trường nên công ty chúng tôi đã cập nhật được hết các mẫu thảm cho những xe từ dòng thấp nhất như Kiamorning, i10 để khách hàng thoải mái lựa chọn cho mình bộ thảm ưng ý mà không lo có mẫu thảm của xe mình hay không. Sử dụng thảm lót sàn tại Fidi – Plaza mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, nâng cao giá trị của xế cưng và tạo ra nét phong cách riêng cho bạn !

Fidi – Plaza cam kết phục vụ quý khách với sự chuyên nghiệp từ mẫu mã, chất lượng thảm đến phong cách phục vụ!

Fidi – Plaza

Nâng tầm đẳng cấp cho xế yêu của bạn!

Hotline tư vấn đặt hàng: 093 553 2888 – 0888 36 2255
Zalo – viber: 0902.171.363
Địa chỉ: Số 52 – 558 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.